C
camnhiuchien


1/ Viết phương trình đường thẳng đi qua 2 cực trị của hàm số:
y=
2/ cho hàm số y=
a) Tìm m để hàm số có cực đại, cực tiểu.
b) Viết phương trình đường thẳng đi qua 2 cực trị
3/ Cho hàm số : y=
a) tìm m để hàm số có 2 cực trị
b) viết phương trình đi qua 2 cưc trị
4/ cho hàm số y=
. CMR:hàm số luôn có 2 cự trị\forallm. Tìm m để đồ thị hàm số có 2 cưc trị đối xứng qua đường thẳng x+2y+8=0.
Thanks mấy ban nhiu` lấm' :khi (142)::khi (142)::khi (142)::khi (152)::khi (152)::khi (152):
y=
2/ cho hàm số y=
a) Tìm m để hàm số có cực đại, cực tiểu.
b) Viết phương trình đường thẳng đi qua 2 cực trị
3/ Cho hàm số : y=
a) tìm m để hàm số có 2 cực trị
b) viết phương trình đi qua 2 cưc trị
4/ cho hàm số y=
Thanks mấy ban nhiu` lấm' :khi (142)::khi (142)::khi (142)::khi (152)::khi (152)::khi (152):