Cho tứ diện ABCD có các cạnh AD=BC=a, AC=BD=b, AB=CD=c. Tính thể tích tứ diện theo a, b, c.
R redruby97 22 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ diện ABCD có các cạnh AD=BC=a, AC=BD=b, AB=CD=c. Tính thể tích tứ diện theo a, b, c.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ diện ABCD có các cạnh AD=BC=a, AC=BD=b, AB=CD=c. Tính thể tích tứ diện theo a, b, c.