cần ngay thank gấp

T

thuygiang1999

Z

zero_flyer

xét tam giác AOB và tam giác MON có
OA=ON
OB=OM
góc O chung
nên hai tam giác bằng nhau
=> góc MNO bằng góc OAB
mà góc OAB bằng góc ACD do so le trong
nên góc MND= MCD
nên tư giác DMNC nội tiếp
b)
thấy có bằng đâu mà chứng minh
 
T

thuygiang1999

ặc ặc
Ko bằng nhau thì thầy cho làm gì hả giời
huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
Anh phat van chưa bỏ 50 kí tự đi à
 
T

thuygiang1999

à
mà hình như là góc BDM = ACN thì phải
thông cảm nha
em bị cận nhìn hổng rõ
 
H

hello115day

Sao bây giờ lại có dịch vụ giải bài cho học sinh tiểu học vậy :)) thuygiang1999
 
Top Bottom