Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh VT để suy ra VP: [tex]\frac{(n-1)!}{k!(n-1-k)!}=\frac{(n-1)!}{k.(k-1)!(n-k)!/(n-1)}[/tex]
Chứng minh VT để suy ra VP: [tex]\frac{(n-1)!}{k!(n-1-k)!}=\frac{(n-1)!}{k.(k-1)!(n-k)!/(n-1)}[/tex]
(n-k)!/(n-1)! mà aDễ thấy k! = k.(k-1)!
(n-1-k)! = (n-k-1)! =(n-k)!/(n-k)
ở khúc thay 1 vào 2 mình phải chia cho (n-k) chứ bạn. sao chia cho n-1 ạ(n-k)!/(n-1)! mà a
thay 1 2 vào 0 tức thay vào mẫu cơở khúc thay 1 vào 2 mình phải chia cho (n-k) chứ bạn. sao chia cho n-1 ạ
ak. Mình nhìn nhầmthay 1 2 vào 0 tức thay vào mẫu cơ
nó chia cho n-1 bạn ạ
sao bạn chứng minh sao hồi về trái nó khác biệt với phải vậy bạn. Mình làm sao để ra được như vế bên phải áthay 1 2 vào 0 tức thay vào mẫu cơ
nó chia cho n-1 bạn ạ