Cần mọi người góp ý bài này với:d

K

kiemvuonga

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu này mình đã hỏi bên topic của "trynouversity" song có vẻ chưa nhìu người góp ý nên mình lập hẳn topic này mong mọi người giúp đỡ, thảo luận cùng mình bài này cái:D
Cho u=[100căn2. cos(100pit +pi/4) + 100] V đặt vào 2 đầu R nt C có R=Zc=100.
a)Tính công suất tỏa nhiệt trên R
b)Thay C bởi L có ZL=100 làm lại câu a
 
H

huutrang93

Câu này mình đã hỏi bên topic của "trynouversity" song có vẻ chưa nhìu người góp ý nên mình lập hẳn topic này mong mọi người giúp đỡ, thảo luận cùng mình bài này cái:D
Cho u=[100căn2. cos(100pit +pi/4) + 100] V đặt vào 2 đầu R nt C có R=Zc=100.
a)Tính công suất tỏa nhiệt trên R
b)Thay C bởi L có ZL=100 làm lại câu a

Hồi thầy Vũ Thanh Khiết vô dạy đội tuyển Lí tỉnh Khánh Hòa, thầy có nói dạng nài này thì phải tách thành 2 loại nguồn, 1 là nguồn 1 chiều, 2 là nguồn xoay chiều rồi cộng công suất tỏa nhiệt lại

Trích lời của 1 thành viên đội tuyển Lí tỉnh Khánh Hòa
 
Top Bottom