P
philongphiho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho 2 đường thẳng
(1) [TEX]mx-y=2[/TEX]
(2) [TEX](2-m)x+y=m[/TEX]
Tìm m để giao điểm A của 2 đường thỏa mãn AB vuông góc với AC. Tính Diện tích ABC ứng với M đó.( B, C lần lượt là điểm cố định mà (1),(2) luôn đi qua)
Bài 2: Cho đường thẳng 2kx+(k-1)y=2(d) . Với giá trị nào của k thì đường thẳng (d) song song với [TEX]y=x.sqrt{3}[/TEX]? Khi đó tính góc tạo bởi (d) với Ox
Nhờ mọi người xem hộ 2 câu này với. Câu 1 em không làm được còn câu 2 tính mãi mà tang của góc toàn âm. Cám ơn mọi người nhiều!
(1) [TEX]mx-y=2[/TEX]
(2) [TEX](2-m)x+y=m[/TEX]
Tìm m để giao điểm A của 2 đường thỏa mãn AB vuông góc với AC. Tính Diện tích ABC ứng với M đó.( B, C lần lượt là điểm cố định mà (1),(2) luôn đi qua)
Bài 2: Cho đường thẳng 2kx+(k-1)y=2(d) . Với giá trị nào của k thì đường thẳng (d) song song với [TEX]y=x.sqrt{3}[/TEX]? Khi đó tính góc tạo bởi (d) với Ox
Nhờ mọi người xem hộ 2 câu này với. Câu 1 em không làm được còn câu 2 tính mãi mà tang của góc toàn âm. Cám ơn mọi người nhiều!