Can i help you ?

K

kimanh1501.hy@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ôtô chuyển động trên chặng đường gồm 3 đoạn liên tiếp cùng chiều dài. Vận tốc của xe trên mỗi đoạn là v1= 12m/h, v2= 8m/h, v3= 16m/h. Tính vận tốc trung bình của ôtô trên cả 3 đoạn đường

Chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
G

gaconkudo

gọi quãng đường mỗi đoạn là S
theo gt, ta có: [TEX]Vtb=\frac{S}{t1}+\frac{S}{t2}+\frac{S}{t3}[/TEX]
Áp dụng công thức [TEX]t=\frac{S}{V}[/TEX]+thay số
=>Tìm được Vtb
Đến đây bạn tự giải ra...viết nhiều mỏi tay
 
Top Bottom