Cần hướng dẫn bài tập lý 11

B

baothichdua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một electron ( điện tích e = -1,6 x 10^-19 ) được thả không vận tốc ban đầu sát bản âm trong điện trường đều giữa 2 bản kim loại phẳng, tích điện trái dấu. Cường độ điện trường giữa 2 bản là 1000V/m. Khoảng cách giữa 2 bản là 1cm. Tính động năng của electron khi đến bản dương ?

Thanks for reading
 
L

l94

Một electron ( điện tích e = -1,6 x 10^-19 ) được thả không vận tốc ban đầu sát bản âm trong điện trường đều giữa 2 bản kim loại phẳng, tích điện trái dấu. Cường độ điện trường giữa 2 bản là 1000V/m. Khoảng cách giữa 2 bản là 1cm. Tính động năng của electron khi đến bản dương ?

Thanks for reading
gia tốc e:[tex]a=\frac{|q|E}{m}[/tex]
vận tốc khi đến bản dương:[tex]v=\sqrt{2ad}[/tex]
động năng:[tex]W_d=\frac{mv^2}{2}[/tex]
 
Top Bottom