Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 9 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 9 Tháng sáu 2021 #2 huyenhuyen5a12 said: Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}[/tex] Xét [tex]B-\frac{1}{2}=\frac{-(\sqrt{x}-1)^2}{x+1}\leq 0[/tex] [tex]\rightarrow B\leq \frac{1}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=1[/tex] Last edited: 9 Tháng sáu 2021 Reactions: Junery N and huyenhuyen5a12
huyenhuyen5a12 said: Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}[/tex] Xét [tex]B-\frac{1}{2}=\frac{-(\sqrt{x}-1)^2}{x+1}\leq 0[/tex] [tex]\rightarrow B\leq \frac{1}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=1[/tex]
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 9 Tháng sáu 2021 #3 Nguyễn Linh_2006 said: [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}[/tex] Không có GTNN Xét [tex]B-\frac{1}{2}=\frac{-(\sqrt{x}-1)^2}{x+1}\leq 0[/tex] [tex]\rightarrow B\leq \frac{1}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng mà chị ơi điều kiện có x khác 1 ý:v Reactions: Nguyễn Linh_2006
Nguyễn Linh_2006 said: [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}[/tex] Không có GTNN Xét [tex]B-\frac{1}{2}=\frac{-(\sqrt{x}-1)^2}{x+1}\leq 0[/tex] [tex]\rightarrow B\leq \frac{1}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra [tex]\Leftrightarrow x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng mà chị ơi điều kiện có x khác 1 ý:v
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 9 Tháng sáu 2021 #4 huyenhuyen5a12 said: Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do [tex]x\geq 0\Rightarrow B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}\geq 0\Rightarrow B_{min}=0[/tex] taij x= 0 Như bạn Linh làm thì [tex]B\leq \frac{1}{2}[/tex] dấu = xảy ra khi x=1 Mà [tex]x\neq 1\Rightarrow B<\frac{1}{2}[/tex] (không tồn tại max) Reactions: Junery N, Duy Quang Vũ 2007, Nguyễn Linh_2006 and 1 other person
huyenhuyen5a12 said: Giúp em ý d với ạ . Em cảm ơnn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do [tex]x\geq 0\Rightarrow B=\frac{\sqrt{x}}{x+1}\geq 0\Rightarrow B_{min}=0[/tex] taij x= 0 Như bạn Linh làm thì [tex]B\leq \frac{1}{2}[/tex] dấu = xảy ra khi x=1 Mà [tex]x\neq 1\Rightarrow B<\frac{1}{2}[/tex] (không tồn tại max)