cần giúp

S

son_9f_ltv

đặt S= VT
VT có nghiệm khi delta >=0
giải tìm ra ĐK của m
xong áp dụng "Trong trái ngoài cùng" là ok :)
 
M

metla2011

tìm m để x^2+2(m-1)x+m++5>0,\forallx thuộc R.............................................................................................................................................................................
đặt [TEX]f(x)=x^2+2(m-1)x+m+5[/TEX]
để [TEX]f(x)>0,\forall x \in Z[/TEX] thì
[TEX]\left{ \delta=b^2-4ac<0 \\ a>0 \right.[/TEX]..
 
Top Bottom