Cần giúp

I

ilc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tìm m để hệ có nghiệm
mx + y= 1
x+ my= 1
x+y = 1
Bài 2:Cho phương trình
x+ my -m=0
[TEX]x^2 + y^2-x = 0[/TEX]
Gọi (x1,ý);(x2,ỳ) là nghiệm hệ
Chứng minh [TEX] (x2-x1)^2 + ( y2 - y1 ) ^2 \leq 1[/TEX]
Bài 3: Phân biệt hệ đối xứng loại 1 với hệ đẳng cấp thế nào
Ví dụ phương trình sau
x+y=a
[TEX]x^4 + y^4 = a^4[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

trcodu

bài 1
cộng hai phương trình ta được: x + y + mx + my = 2
==> 1+ m =2 ==> m = 1
vậy m=1 tthif phương trình có nghiệm
 
I

ilc

bài 1
cộng hai phương trình ta được: x + y + mx + my = 2
==> 1+ m =2 ==> m = 1
vậy m=1 tthif phương trình có nghiệm
Đáp án còn thiếu m=- 2 ai giúp em làm sao ra được trường hợp đó
Còn các bài còn lại nữa ai giúp em
Bài 1: Tìm m để hệ có nghiệm
mx + y= 1
x+ my= 1
x+y = 1
Bài 2:Cho phương trình
x+ my -m=0
[TEX]x^2 + y^2-x = 0[/TEX]
Gọi (x1,ý);(x2,ỳ) là nghiệm hệ
Chứng minh [TEX] (x2-x1)^2 + ( y2 - y1 ) ^2 \leq 1[/TEX]
Bài 3: Phân biệt hệ đối xứng loại 1 với hệ đẳng cấp thế nào
Ví dụ phương trình sau
x+y=a
[TEX]x^4 + y^4 = a^4[/TEX]
 
Top Bottom