G 
		
                       
                guanyu2004
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một đoạn mạch gồm điện trở thuần R không đổi mắc nối tiếp với một tụ điện có điện dung C biến thiên và cuộn cảm [TEX]L=0,3/\pi[/TEX] (H). Điện áp hai đầu đoạn mạch [TEX]u=Uo sin100\pi t[/TEX] (V). Khi điều chỉnh điện dung của tụ điện đến giá trị C1 thì điện áp hiệu dụng [TEX]U\nolimits_{rc} = Uo/sqrt{2}[/TEX]. Giá trị của C1 là:
A. [TEX]10^{-2}/15\pi F[/TEX]
B. [TEX]15. 10^{-2}/\pi F[/TEX]
C. [TEX]10^{-4}/15\pi F[/TEX]
D. [TEX]15.10^{-4}/\pi F[/TEX]
			
			A. [TEX]10^{-2}/15\pi F[/TEX]
B. [TEX]15. 10^{-2}/\pi F[/TEX]
C. [TEX]10^{-4}/15\pi F[/TEX]
D. [TEX]15.10^{-4}/\pi F[/TEX]