P
plk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Chứng minh
[tex]\frac{sin^8\alpha - cos^8\alpha}{(sin\alpha + cos\alpha)(sin\alpha .cos\alpha)}[/tex] = [TEX]1 - 2 cos^2\alpha + 2 cos^4\alpha[/TEX]
2/Cho [TEX]tg\alpha[/TEX] = m . Tính [TEX]sin^4\alpha - cos^4\alpha[/TEX] theo m .
[tex]\frac{sin^8\alpha - cos^8\alpha}{(sin\alpha + cos\alpha)(sin\alpha .cos\alpha)}[/tex] = [TEX]1 - 2 cos^2\alpha + 2 cos^4\alpha[/TEX]
2/Cho [TEX]tg\alpha[/TEX] = m . Tính [TEX]sin^4\alpha - cos^4\alpha[/TEX] theo m .
Last edited by a moderator: