càn giúp khẩn cấp

  • Thread starter nuhoangcobac_mod_tructuyen
  • Ngày gửi
  • Replies 9
  • Views 1,332

T

thanhnam96

Đáp án nè:x^y=2^8 vì 4^4=(2^2)^4=2^8
x^y=16^2 vì 4^4=[(2^2)^2]^2=16^2
Dễ thế mà cũng pock lên làm gì chứ
 
1

1041996

to ko bit co tinh cap so (4,4) ko nhung neu ko tinh thi tat ca co 5 cap lien co (256,1);(16,2);(-16,2);(2,8);(-2,8);(-4,4)
 
Last edited by a moderator:
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

nữa nè
Chọn đáp án đúng:
1. Cho x và y là hai đại lượng tỷ lệ nghịch với các giá trị tương ứng là (a;3a) và (4b;b)(với a, b >0). Khi đó, tỷ lệ b






3. Mọi số thập phân đều có thể biểu diễn được dưới dạng phân số, đúng hay sai?

Đúng
Sai
4. Cho tam giác ABC cân tại A, AB < BC. M, N, P lần lượt là trung điểm ba cạnh BC, AC, ABvà I là giao ba đường phân giác. Khi đó

IM < IN = IP
IM = IN = IP
IM > IN = IP

2

6. Trung bình cộng của 100 số tự nhiên chẵn đầu tiên là

100
101
99
98





9. Cho điểm M nằm trên đoạn thẳng AB. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ AB, dựng các tam giác đều AMC và BMD. Gọi E,F là trung điểm của AD,BC. Vậy ta có
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

Số giá trị của x thoả mãn giá trị tuyêth đối của x-1 + x - 3 =6
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

số chữ số ko tân cùng bên phải số 75! bằng
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
N

nguyenminhtien140291

Một số tận cùng bằng n chữ số 0 khi nó chia đúng cho 10^n, tức là trong khai triển ra thừa số nguyên tố của nó phải chứa 2^n và 5^n. Từ 1 đến 75 có các số 5, 10, 15, …, 75 chia hết cho 5 (15 số), trong đó có 2 số chia hết cho 5^2 là 25 và 50. Vì vậy luỹ thừa của 5 trong 75! là 17: ĐS 17 ??
 
Top Bottom