cần giúp khẩn cấp

Q

quanchuon31

zzzzzz

Bài viết: 31

Cấp độ: 4 []
Life: 0 / 82

Magic: 10 / 41

Kinh nghiệm: 31%


Đã cảm ơn: 0
Được cảm ơn 4,294,967,295 lần với 4,294,967,295 bài viết
aabb




có ai giải thích đc số lượng này của tớ không??????
 
N

nhoc_maruko9x

Giải thích làm gì tốn thời gian. Số lượng đấy thì giải quyết cái gì.

Còn bài trên kia, chia 2 vế cho 5^x rồi xét x > 2 và x < 2 đều ko thoả mãn, suy ra nghiệm x = 2.
 
L

langtuhoangminhtri

bài này làm bằng phường pháp nhận xét
đầu tin6 ta chia hai vế cho [TEX]5^x[/TEX] ta được [TEX](\frac{3}{5})^x + (\frac{4}{5})^x = 1[/TEX]dễ thấy x= 2 là nghiệm.
nếu [TEX]x > 2 \Rightarrow (\frac{3}{5})^x + (\frac{4}{5})^x < (\frac{3}{5})^2 + (\frac{4}{5})^2 = 1 [/TEX]\Rightarrow pt vô ngiệm
nếu [TEX]x < 2 \Rightarrow (\frac{3}{5})^x + (\frac{4}{5})^x > (\frac{3}{5})^2 + \frac{4}{5}^2 = 1 [/TEX]\Rightarrow pt vô nghiệm
vậy pt có 1 nghiệm duy nhất là x= 2
 
P

pvanpvan

ta phải chung minh hàm hàm so F=
latex.php
co dao ham <0 ..>hám so nghich bien nen tại f(2) co nghiẹm duy nhat rôi sau đó mới chung minh nó co nghiệm duy nhất như bạn trên nói
 
Top Bottom