U
uyn.vyc_9x@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh chị lớp 12 trở lên đã học qua phần này giúp em với ạ T.T
1, tìm m để phương trình có nghiệm
x + 1 = m√(x^2 + 2)
2, tìm m để phương trình có nghiệm
√(x^2 + mx +2) = x + 1
3, tìm m để phương trình có 2 nghiệm thực phân biệt
√(x^2 + mx + 2) = 2x + 1
4, tìm m để phương trình có nghiệm thực duy nhất
√(2x^2 + mx ) = 3 - x
Em cảm ơn nhiều T.T
1, tìm m để phương trình có nghiệm
x + 1 = m√(x^2 + 2)
2, tìm m để phương trình có nghiệm
√(x^2 + mx +2) = x + 1
3, tìm m để phương trình có 2 nghiệm thực phân biệt
√(x^2 + mx + 2) = 2x + 1
4, tìm m để phương trình có nghiệm thực duy nhất
√(2x^2 + mx ) = 3 - x
Em cảm ơn nhiều T.T