căn 3.tan(x/2).tan((x/2)+pi/3).tan((x/2)-2pi/3) = 1
Y youtobe154 28 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn 3.tan(x/2).tan((x/2)+pi/3).tan((x/2)-2pi/3) = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn 3.tan(x/2).tan((x/2)+pi/3).tan((x/2)-2pi/3) = 1
L lolemchamhoc93 30 Tháng năm 2012 #2 căn 3.tan(x/2).tan((x/2)+pi/3).tan((x/2)-2pi/3) = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này b viết ra $tan=\frac{sin}{cos}$ rồi phân tích ra vd tử= $\frac{\sqrt{3}}{4} sin\frac{x}{2}(3cos^2\frac{x}{2}-sin^2\frac{x}{2})$ sau đó rút gọn rồi quy đồng rồi chia 2 vê cho cos^3 hoặc sin^3 là ra
căn 3.tan(x/2).tan((x/2)+pi/3).tan((x/2)-2pi/3) = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này b viết ra $tan=\frac{sin}{cos}$ rồi phân tích ra vd tử= $\frac{\sqrt{3}}{4} sin\frac{x}{2}(3cos^2\frac{x}{2}-sin^2\frac{x}{2})$ sau đó rút gọn rồi quy đồng rồi chia 2 vê cho cos^3 hoặc sin^3 là ra