Chứng minh rằng a ∩ b = a ∪ b thì a = b
T Tính toán Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2018 24 4 31 20 Đồng Nai Trường THCS Long An 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng a ∩ b = a ∪ b thì a = b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng a ∩ b = a ∪ b thì a = b
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng tám 2019 #2 Tính toán said: Chứng minh rằng a ∩ b = a ∪ b thì a = b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/c-m-a-giao-b-a-hop-b-khi-va-chi-khi-a-b.328709/
Tính toán said: Chứng minh rằng a ∩ b = a ∪ b thì a = b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/c-m-a-giao-b-a-hop-b-khi-va-chi-khi-a-b.328709/