L
luuminhthanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đường thẳng
(d1): x/1=(y-2)/-1=(z+4)/2
(d2): (x+8)/2=(y-6)/1=(z-10)/-1
1. Viết phương trình đường thẳng (d) song song với Ox và cắt (d_1) tại M, cắt (d_2) tại N. Tìm toạ độ M,N
2. Viết phương trình đường thẳng (d) cắt (d1),(d2) và tạo với mặt phẳng Oxy một góc 45 độ
(d1): x/1=(y-2)/-1=(z+4)/2
(d2): (x+8)/2=(y-6)/1=(z-10)/-1
1. Viết phương trình đường thẳng (d) song song với Ox và cắt (d_1) tại M, cắt (d_2) tại N. Tìm toạ độ M,N
2. Viết phương trình đường thẳng (d) cắt (d1),(d2) và tạo với mặt phẳng Oxy một góc 45 độ
Last edited by a moderator: