D
dandelion1912
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:tìm số nguyên x,y:
a, (x-1)(y+2)=5
b, x(y-3)=12
Bài 2:tìm số nguyên n, biết
a, n+2 chia hết cho n-1
b, 3n-5 chia hết cho n-2
mong các bạn giúp cho
mình xin cảm ơn
:khi (76)::khi (76)::khi (44)::khi (44):(((
a, (x-1)(y+2)=5
b, x(y-3)=12
Bài 2:tìm số nguyên n, biết
a, n+2 chia hết cho n-1
b, 3n-5 chia hết cho n-2
mong các bạn giúp cho
mình xin cảm ơn
:khi (76)::khi (76)::khi (44)::khi (44):(((