Cần giúp gấp .. chìu nay e thi r :D

H

hdme1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

y=f(x)=X / (X-1)
Viết PTTT của (C) :
a/ tại điểm có Hoàng độ Xo=2
b/ khi tiếp tuyến cắt 2 tia Ox Oy tại A và B sao cho OA = OB.

Chìu e thi r ... mấy bro làm càng nhanh càng tốt nha .. giải thik kỹ cho e hiểu .. chứ bài này e ngu lắm :)>-
 
N

namsonquyen

y=f(x)=X / (X-1)
Viết PTTT của (C) :
a/ tại điểm có Hoàng độ Xo=2
b/ khi tiếp tuyến cắt 2 tia Ox Oy tại A và B sao cho OA = OB.

Chìu e thi r ... mấy bro làm càng nhanh càng tốt nha .. giải thik kỹ cho e hiểu .. chứ bài này e ngu lắm :)>-
Để mình viết lại đề cho các bạn dễ nhìn.:D
[TEX]y=f(x)=\frac{x}{(x-1)}[/TEX]
Viết PTTT của (C).
a/ tại điểm có Hoàng độ Xo=2
b/ khi tiếp tuyến cắt 2 tia Ox Oy tại A và B sao cho OA = OB.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom