Cần giúp: ĐXC - L biến thiên

S

shacks

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch RlC mắc nối tiếp, cuộn dây thuần cảm L thay đổi được. đặt điện áp u=120căn2cos(100pi.t + fi) vào 2 đầu mạch. Khi L1=1/pi hoặc L2=1/3pi thì U_L1 = U_L2 = 400/căn3 V. Thay đổi L để U_L cực đại. Giá trị cực đại là bao nhiêu
A.400V B.300V
C.245V D.200căn6V
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom