Cần giúp đỡ

N

nobeltheki21

e

a, \forallx thuộc R
B. giải theo delta=2\sprt[2]{2}\Rightarrow [TEX]x_1=2- 2\sprt[2]{2} ; x_2= 2+ \sprt[2]{2}[/TEX]
c[TEX] (x-3)^2 <, 5^2 [/TEX] \Leftrightarrow [TEX] x^2- 6x+ 9-25 < 0 [/TEX] \Leftrightarrow[TEX] x^2- 6x-16 < 0 [/TEX]\Leftrightarrow (x-8)(x+2)< 0
\Rightarrow [TEX] -2<x<8[/TEX]
d[TEX]-x^2 + 6x -10 < 0 [/TEX]\Leftrightarrow [TEX]x^2- 6x +10> 0 (lđ)[/TEX] \forall x
e [TEX] x^2 + 4x +3=0[/TEX] \Leftrightarrow (x+1)(x+3)=0 \Leftrightarrow x=-1; x=-3[
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom