cần giúp đỡ

S

sunshineprince

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1__Cho khai triển:
sieuthiNHANH201202073706njbkngm2nd4284.jpeg


a. Tính tổng :
sieuthiNHANH201202073706zdfiyzkwmd2132.jpeg

b. CMR:
sieuthiNHANH201202073706njdimdmzyw6385.jpeg


2__ Cho dãy số (Un) được xác định như sau:
sieuthiNHANH201202073706zjfkzwu4mw3634.jpeg


CMR dãy số (Un) có giới hạn và tìm giới hạn đó
 
Last edited by a moderator:
H

hai01635838854

a0+ a2+a4+...+a4042110=a1+a3+...+a4042109=1/2 (a0+a1+a2+...+a4042110)=1/2 (2^4042110)
 
Top Bottom