Bài thi Lê Quý Đôn trên báo khăn quàng đỏ Tìm x biết (12/25)^x=(3/5)^2-(-3/5)^4
E ephu_torin 8 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài thi Lê Quý Đôn trên báo khăn quàng đỏ Tìm x biết (12/25)^x=(3/5)^2-(-3/5)^4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài thi Lê Quý Đôn trên báo khăn quàng đỏ Tìm x biết (12/25)^x=(3/5)^2-(-3/5)^4
B braga 8 Tháng mười 2011 #2 [TEX](\frac{15}{25})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{-3}{5})^4[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](\frac{3}{5})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{3}{5})^4[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](\frac{3}{5})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] \Rightarrow [TEX]x[/TEX] = [TEX]2[/TEX]
[TEX](\frac{15}{25})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{-3}{5})^4[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](\frac{3}{5})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{3}{5})^4[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](\frac{3}{5})^x[/TEX] = [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] \Rightarrow [TEX]x[/TEX] = [TEX]2[/TEX]
E ephu_torin 8 Tháng mười 2011 #3 sai rồi!!!! sai rồi!!!! 12/25 chứ đâu phải 15/25!!!! đọc kĩ đề đi bạn
B braga 8 Tháng mười 2011 #4 [TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{3}{5})^4[/TEX] = [TEX]\frac{144}{625}[/TEX] mà [TEX](\frac{12}{25})^2[/TEX] = [TEX]\frac{144}{625}[/TEX] \Rightarrow [TEX]x[/TEX] = [TEX]2[/TEX]
[TEX](\frac{3}{5})^2[/TEX] - [TEX](\frac{3}{5})^4[/TEX] = [TEX]\frac{144}{625}[/TEX] mà [TEX](\frac{12}{25})^2[/TEX] = [TEX]\frac{144}{625}[/TEX] \Rightarrow [TEX]x[/TEX] = [TEX]2[/TEX]