M
meongao113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (C): y= (mx-1)/(2x+m)
1. chứng minh tích các khoảng cách từ N thuộc (C) đến 2 đường tiệm cận là 1 hằng số
2. Tìm trên (C) những điểm có tọa độ nguyên
3. Tìm trên (C) những điểm cách đều 2 trục tọa độ
4. Viết pttt với (C) tại giao điểm của (C) với trục Oy
5. Viết pttt với (C) biết tt vuông góc với delta: 2x + 3y - 1 = 0
6. d đi qua A(0;1) và có hệ số góc k. Xđ k để d và (C) cắt nhau tại 2 điểm phân biệt
1. chứng minh tích các khoảng cách từ N thuộc (C) đến 2 đường tiệm cận là 1 hằng số
2. Tìm trên (C) những điểm có tọa độ nguyên
3. Tìm trên (C) những điểm cách đều 2 trục tọa độ
4. Viết pttt với (C) tại giao điểm của (C) với trục Oy
5. Viết pttt với (C) biết tt vuông góc với delta: 2x + 3y - 1 = 0
6. d đi qua A(0;1) và có hệ số góc k. Xđ k để d và (C) cắt nhau tại 2 điểm phân biệt