cần giúp đỡ gấp

N

ngoclinh1196

Mình không phải áp dụng như bạn anh_dam đâu!mình làm cách khác nhé!
a+b+c+d/a-b+c-d=a+b-c-d/a-b-c+d
suy ra: a+b+c+d/a+b-c-d=a-b+c-d/a-b-c+d=a+b+c+d+a-b+c-d/a+b-c-d+a-b-c+d=2a+2c/2a-2c=a+c/a-c(1)
= a+b+c+d-a+b-c+d/a+b-c-d-a+b+c-d=2b+2d/2b-2d=b+d/b-d(2)
Từ (1) và (2) suy ra: a+c/a-c=b+d/b-d
suy ra: (a+c).(b-d)=(b+d).(a-c) suy ra: ab-ad+cb-cd=ba-bc+da-dc
suy ra: ab+2da=ab+2bc
suy ra: 2da=2bc suy ra: da=bc
suy ra: a/b=c/d


ĐÚNG THÌ ẤN THANKS CHO MÌNH NHÉ!
 
Top Bottom