V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính(nêu quy trình giùm cái nha)
A=1/2+2/3+3/4+...+(n-1)/n
B=(1+1/2)(1+1/2+1/3)(1+1/2+1/3+1/4)...(1+1/2+1/3+1/4+...+1/10)
C=1/5+2/5^2+3/5^3+...+15/5^15
D=1/2-2/4+3/8-4/16+...+(-1)^(n+1). tính D(20),D(21),D(22),D(2010)
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
A=1/2+2/3+3/4+...+(n-1)/n
B=(1+1/2)(1+1/2+1/3)(1+1/2+1/3+1/4)...(1+1/2+1/3+1/4+...+1/10)
C=1/5+2/5^2+3/5^3+...+15/5^15
D=1/2-2/4+3/8-4/16+...+(-1)^(n+1). tính D(20),D(21),D(22),D(2010)
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-