Cần giúp, cực lạ

A

akai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lạ quá có bài thế này làm =pt đường tròn ra kq khác mà tính trực tiép lại #
1 lò xo có m ko đáng kể , độ cứng k.treo vật m=100g thì lò xo giãn 25cm.kích thích cho dđ đh .chiều dương hướng lên.g=10m/s2
x=8sin(ωt-pi/6)cm
Nếu tại tđ' nào đó mà vật cóli độ 4cm thì 1/3s tiếp theo li độ vật và độ lơn Fđh lò xo =?
 
E

emlahaiga

ádad

Đè ra không cho A ( Biên độ ) thì bạn vẽ đường tròn bằng niềm tin à ?
Cái này tôi chắc chắn là đề thiếu A hoặc một giả thiết gì đó đại loại là từ đó xác định được A.
 
D

dadaohocbai

levis said:
Đáp số li độ có 2 gt
x=4, Fdh=0,84 và x=-8,Fdh=1,32
Tui hok ra thế này.Ai giúp cái??
Bài này tại sao dùng đường tròn lại sai đc nhỉ.Cái đó chỉ là cách làm theo định nghĩa của sin,cos thui mà???MÀ ông có nhứ cái Phi hok đó?Cẩn thận hok nhầm
 
D

dadaohocbai

Ah uh dùng cái đó thì đúng là nhanh rồi.Nhưng hok phải bài nào cũng thế đc->Chắc chắn hok nói sai
 
Top Bottom