D
datapokemon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình 2 câu này với: Chứng minh bất đẳng thức
a) [tex]\frac{a^2}{b^2}+\frac{b^2}{c^2}+\frac{c^2}{a^2} \geq \frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}[/tex]
b) [tex]\frac{a^6 + b^9}{4}[/tex] \geq [tex]3a^2b^3 - 16[/tex]
a) [tex]\frac{a^2}{b^2}+\frac{b^2}{c^2}+\frac{c^2}{a^2} \geq \frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}[/tex]
b) [tex]\frac{a^6 + b^9}{4}[/tex] \geq [tex]3a^2b^3 - 16[/tex]
Last edited by a moderator: