Y
yeahman
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm hệ số a,b để [latex] 15x^4 - 2x^3 - 12x^2 + ax + b [/latex] chia cho [latex] 3x^2 - x + 2[/latex] có dư là [latex] 8x - 11 [/laTEX].
2/Tìm hệ số a,b để [latex] 6x^3 + ax^2 - 34x + b [/latex] chia hết cho [latex]3x^2 - 8x + 11[/latex]
3/Cho [latex] P = \frac{2a - 1}{3a-1} + \frac{5-a}{3a + 1} [/latex] ( P xác định);
Tính giá trị của P = ................khi [latex] 10a^2 + 5a = 3[/latex]
4/ Cho [latex] P = \frac{x^2 + 3xy + 2y^2}{x^3 + 2x^2y - xy^2 - 2y^3} [/latex]. Khi đó biểu thức [latex] (y-x).P[/latex] có giá trị bằng ....................
Mọi người giúp e nhé .
2/Tìm hệ số a,b để [latex] 6x^3 + ax^2 - 34x + b [/latex] chia hết cho [latex]3x^2 - 8x + 11[/latex]
3/Cho [latex] P = \frac{2a - 1}{3a-1} + \frac{5-a}{3a + 1} [/latex] ( P xác định);
Tính giá trị của P = ................khi [latex] 10a^2 + 5a = 3[/latex]
4/ Cho [latex] P = \frac{x^2 + 3xy + 2y^2}{x^3 + 2x^2y - xy^2 - 2y^3} [/latex]. Khi đó biểu thức [latex] (y-x).P[/latex] có giá trị bằng ....................
Mọi người giúp e nhé .