Vật lí 12 Cần giúp bài khó.

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=200g dao động điêu hòa.Wđ biến thiên với T=0.1s.Tại một thời điểm nào đó động năng của vật bằng 0.5J thì thế năng của vật bằng 1.5J.Tốc độ trung bình của vật trong mỗi chu kỳ dao động là?
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật có khối lượng m=200g dao động điêu hòa.Wđ biến thiên với T=0.1s.Tại một thời điểm nào đó động năng của vật bằng 0.5J thì thế năng của vật bằng 1.5J.Tốc độ trung bình của vật trong mỗi chu kỳ dao động là?
Ta có: [tex]\omega = \frac{2\pi}{T} = 20 \pi[/tex]
Và [tex]W = W_t + W_d = m\omega ^2A^2 \Rightarrow A = ?[/tex]
tốc độ TB: [tex]v_{tb} = \frac{4A}{T} = ?[/tex]
 
Top Bottom