2. x^(log cơ số 2 của x) + log^2 cơ số 2 của (x/2)= x^2
H hung621989 20 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. x^(log cơ số 2 của x) + log^2 cơ số 2 của (x/2)= x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. x^(log cơ số 2 của x) + log^2 cơ số 2 của (x/2)= x^2
M marunohi 21 Tháng ba 2010 #2 to nghi la dat [tex]log_2(x)=t [/tex]sau do \Rightarrow[tex]x=2^t[/tex] thay vao pt ta se duoc [tex]2^{t^2+1}-2^{2t} =-(t^2-2t+1)[/tex] rui thi chua nghi ra dc cac ban nghi tiep nha
to nghi la dat [tex]log_2(x)=t [/tex]sau do \Rightarrow[tex]x=2^t[/tex] thay vao pt ta se duoc [tex]2^{t^2+1}-2^{2t} =-(t^2-2t+1)[/tex] rui thi chua nghi ra dc cac ban nghi tiep nha