Cần giúp 1 số bài !!!!!!!!!!!

L

letankhanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) [tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt{x+9}+\sqrt{x+16}-7}{x}[/tex]
2)Tính đạo hàm : [TEX]y=\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
3)Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy = a , cạnh bên = 2a. Gọi O là giao điểm AC và BD .
a) CM : BD vuông góc (SAC)
b) [SD,(ABCD)]=?
c) d[O,(SCD)]=?
d) Tính góc giữa mặt bên và mặt đáy của hình chóp S.ABCD
 
J

jia_jia

cau 1 bạn chi cần tách 7 thành -3 và -4
sau đó lim cần tìm bằng (căn của (x +9)-3)tất cả chia cho x cộng lim của (căn cuả (x+16)-4 )chia cho x
bây jio về dang bình thường rui bạn jiai dc ko
có ji nhăn cho mình nha minh mới lên chưa bit ban nao de trao đoi ca
chúc cậu hoàn thành tốt
 
P

puu

\Rightarrow
1) [tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt{x+9}+\sqrt{x+16}-7}{x}[/tex]
2)Tính đạo hàm : [TEX]y=\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
3)Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy = a , cạnh bên = 2a. Gọi O là giao điểm AC và BD .
a) CM : BD vuông góc (SAC)
b) [SD,(ABCD)]=?
c) d[O,(SCD)]=?
d) Tính góc giữa mặt bên và mặt đáy của hình chóp S.ABCD
câu 3 nhá
BD vuông góc AC; BD vuông góc SO\Rightarrow BD vuông góc (SAC)
b. SD có hình chiếu lên (ABCD) là OD
vậy góc giữa SD và (ABCD) là <SDO. bạn tự tính nha
c. Gọi M là trung điểm CD. ta có: MO vuông góc CD; lại có CD vuông góc SO\RightarrowCD vuông góc (SOM). kẻ OH vuông góc SM (H thuộc SM) thì CD vuông góc OH
vậy OH vuông góc (SCD)
vậy d(O;(SCD))=OH. bạn tự tính
d, ta có:SM vuông góc DC
OM vuông góc DC
vâyk góc giữa mặt bên và mặt đáy là góc <SMO
 
Top Bottom