N
nhoxnho13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập phương trình đường thẳng (d') biết:
Bài 1: (d') song song với (d):3x+4y-15=0 và tiếp xúc với đường tròn tâm I(2;1) bán kính R=1
Bài 2: (d') qua A(2;-1) và tạo với (d): x-2y+4=0 góc 45 độ
Bài 3:Riêng biệt: Cho (delta): x-y+1=0 và đường thẳng (d):2x+y+2=0
Tìm phương trình đường thẳng (d') đối xứng với (d) qua (delta)
Bài 4: Cho A,B di động lần lượt trên 2 tia Ox,Oy sao cho AB=2 căn 2
Tìm giá trị lớn nhất của diện tích và chu vi tam giác OAB
Mọi người giúp mình 1 số bài hen ^^ tks nhìu ^^
Bài 1: (d') song song với (d):3x+4y-15=0 và tiếp xúc với đường tròn tâm I(2;1) bán kính R=1
Bài 2: (d') qua A(2;-1) và tạo với (d): x-2y+4=0 góc 45 độ
Bài 3:Riêng biệt: Cho (delta): x-y+1=0 và đường thẳng (d):2x+y+2=0
Tìm phương trình đường thẳng (d') đối xứng với (d) qua (delta)
Bài 4: Cho A,B di động lần lượt trên 2 tia Ox,Oy sao cho AB=2 căn 2
Tìm giá trị lớn nhất của diện tích và chu vi tam giác OAB
Mọi người giúp mình 1 số bài hen ^^ tks nhìu ^^