H
honghanh206012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
[FONT=.VnTime]cho c¸c hµm sè y= 2x(1), y=0,5x (2), y= -x+3 (3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]a/ vÏ ®å thÞ cña c¸c hs ®· cho trªn cïng 1 mph¼ng to¹ ®é[/FONT]
[FONT=.VnTime]b/ Gäi giao ®iÓm c¶u ®g thang (3) ví 2 ®g th¼ng (1) vµ (2) theo thø tù Avµ B. t×m to¹ dé cña 2 ®iÓm A va B[/FONT]
[FONT=.VnTime]c/ tÝng gãc AOB[/FONT]
[FONT=.VnTime]2cho ®g trßn (o) b¸n kinh R= 6cm vµ ®iÓm A c¸ch O mét kho¶ng 10 cm. Tõ A vÏ tiÕp tuyÕn AB ( B lµ tiÕp ®iÓm) vµ c¸t tuyÕn bÊt k× ACD ( C vµ D lµ hai giao ®iÓm cña c¸t tuyÕn vµ ®g trßn ). Gäi I lµ Trung ®iÓm cña CD ( vÏ h×nh ^^^^^^ )[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]tÝnh ®é dai AB[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]Khi C chay trªn ®g trßn (O) th× ch¹y trªn ®g trßn nµo[/FONT]
[FONT=.VnTime]cho c¸c hµm sè y= 2x(1), y=0,5x (2), y= -x+3 (3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]a/ vÏ ®å thÞ cña c¸c hs ®· cho trªn cïng 1 mph¼ng to¹ ®é[/FONT]
[FONT=.VnTime]b/ Gäi giao ®iÓm c¶u ®g thang (3) ví 2 ®g th¼ng (1) vµ (2) theo thø tù Avµ B. t×m to¹ dé cña 2 ®iÓm A va B[/FONT]
[FONT=.VnTime]c/ tÝng gãc AOB[/FONT]
[FONT=.VnTime]2cho ®g trßn (o) b¸n kinh R= 6cm vµ ®iÓm A c¸ch O mét kho¶ng 10 cm. Tõ A vÏ tiÕp tuyÕn AB ( B lµ tiÕp ®iÓm) vµ c¸t tuyÕn bÊt k× ACD ( C vµ D lµ hai giao ®iÓm cña c¸t tuyÕn vµ ®g trßn ). Gäi I lµ Trung ®iÓm cña CD ( vÏ h×nh ^^^^^^ )[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]tÝnh ®é dai AB[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b)[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]Khi C chay trªn ®g trßn (O) th× ch¹y trªn ®g trßn nµo[/FONT]
Last edited by a moderator: