C
cyberman184
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tam giác ABC cân tại A, góc A = 20 độ. Trên AB lấy điểm D sao cho AD=BC.
Tính góc BDC
Bài 2 : Cho tam giác ABC vuông cân tại A. Trên tia đối của CA lấy điểm D và E sao cho AC=CD=DE. Chứng minh góc AEB= góc DBE
Tính góc BDC
Bài 2 : Cho tam giác ABC vuông cân tại A. Trên tia đối của CA lấy điểm D và E sao cho AC=CD=DE. Chứng minh góc AEB= góc DBE
Last edited by a moderator: