Toán Cần giải giúp , toán khó 8!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuytien20062000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD, (AB//CD) AB=a, CD=b. Hai đường chéo cắt nhau taị I. Qua I kẻ EF//AB cắt 2 cạnh bên AD tại E và BC tại F.
a) CM IF=IE
b) cm IC/CA = b/a+b.Tính EF theo a và b
Câu a mình giải dc rồi ạ! mình cần giải giúp câu b( ý đầu) !! Mong các bạn giúp đỡ !!!!:-SS
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom