cần giải gấp mấy bài này

V

vnkhang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải dễ hiểu dùm mình nha!!!
Bài 1:Tìm x,y,z biết:
1)-x-3y-4z=-5;x:y:z=1:2:-3

2)-3x+2y-3z=6;[TEX]\frac{x-2}{2}=y=\frac{2z-4}{-1}[/TEX]
3)ab=c;bc=4a;ac=9b

4)3(x-1)=2(y-2); 4(y-2)=3(z-3)

Bài 2:Tìm A biếtA=[TEX] \frac{a}{b+c}=\frac{c}{a+b}=\frac{b}{c+a}[/TEX]
 
M

manh550

2.
A=$\frac{a}{b+c}=\frac{c}{a+b}=\frac{b}{c+a}=\frac{a+b+c}{b+c+a+b+c+a}$

=$\frac{a+b+c}{2.(a+b+c)}=\frac{1}{2}$
 
Top Bottom