S
satthunvc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHo tam giác MNP ,Góc M=90 độ ( NP > MN).Kẻ Mh vuông NH .Trên tia HP lấy điểm I sao cho HN=HI.Kẻ Pk vuông MI kéo dài .
a.Cm tam giác MHN = tam giác MHI
b.Cm góc MIH = góc MPN
c. Cm PN là phân giác của góc MPk.
d.MH giao PK tại S Cm SI/MN
a.Cm tam giác MHN = tam giác MHI
b.Cm góc MIH = góc MPN
c. Cm PN là phân giác của góc MPk.
d.MH giao PK tại S Cm SI/MN