Cần giải đáp

V

vohungvi

A

aapp

bạn đọc đề đi thì tui mới giải giúp được chứ, ko có đè thì pó tay. bạn post lên đib-(
 
K

kachia_17

hix, sách mới tớ chưa có, cậu post cái bài ấy lên đi , cả giải nữa nếu thấy ko hiểu !
 
Y

yenngocthu

Mình có 1 bài cần các bạn giải đáp là ở sách "Bài Tập Toán 12" chương trình cơ bản bài 1.4-c
Nói thực là đả đọc qua giải nhưng vẩn ko hiểu. Ai giải thích cho mình cách khác dể hiểu hơn được ko
có phải bạn o hiểu bước 6 o
nếu vậy thì nó là như thế này
[tex] -1<cos\frac{1}{x} < 0[/tex]
[tex] \leftrightarrow \frac{\pi}{2} + k2\pi< \frac{1}{x}< \frac{3\pi}{2}+k2\pi[/tex]
 
P

potter.2008

Ai viết đề lên dùm đi chứ thế này thì các bạn làm xong , hiểu rõ nhưng mọi người chả ai bít được gì cả
 
Top Bottom