Cần giải đáp gấp! Em xin cảm ơn nhiều.

B

bom111295

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hcn tâm O, AB=2a, AD=a, (SAB) và (SAD) cùng vuông (ABCD). Góc giữa (SAB) và (SBD) =45°. F là trung điểm SD.
a) Tính V (S.ABCD)
b) (ABF) cắt SC tại E. Tính V (BCFE)
c) d (F, BCE)
Mong các bác giúp e với, e cần gấp lắm, e cảm ơn ạ
 
H

hocmai.toan12

Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hcn tâm O, AB=2a, AD=a, (SAB) và (SAD) cùng vuông (ABCD). Góc giữa (SAB) và (SBD) =45°. F là trung điểm SD.
a) Tính V (S.ABCD)

Dễ dàng xác định được đường cao là SB, vậy thể tích cần tìm là :

V= $SB. S_{ABCD}$

Đến đây bạn làm tiếp nhé!
 
Top Bottom