Can giai cap toc

N

nguyenbahiep1

[TEX] (2m-1)x + m^2 = x^2 - x \\ x^2 - 2mx - m^2 = 0 \\ \Delta' = m^2 + m^2 = 0 \Rightarrow m = 0 [/TEX]
 
B

behang_95

c

[TEX] (2m-1)x + m^2 = x^2 - x \\ x^2 - 2mx - m^2 = 0 \\ \Delta' = m^2 + m^2 = 0 \Rightarrow m = 0 [/TEX]

chao anh.em nghe co giao noi la giai bai toan ve su tiep xuc cua 2 do thi .ta khong giai theo cach cu giong nhu cach giai cua anh nua ma ta ap dung theo cach de (p) tiep xuc (c) thi he phuong trinh f(x) =g(x)
f'(x) = g'(x)
phái co nghiem doi voi x.nghiem cua he la hoanh do cua tiep diem.em gai cach nay ma no phuc tap lam.theo anh , nen giai cach nao thi hop li ?
 
N

nguyenbahiep1

chao anh.em nghe co giao noi la giai bai toan ve su tiep xuc cua 2 do thi .ta khong giai theo cach cu giong nhu cach giai cua anh nua ma ta ap dung theo cach de (p) tiep xuc (c) thi he phuong trinh f(x) =g(x)
f'(x) = g'(x)
phái co nghiem doi voi x.nghiem cua he la hoanh do cua tiep diem.em gai cach nay ma no phuc tap lam.theo anh , nen giai cach nao thi hop li ?



thứ nhất là bạn viết tiếng việt có dấu

thứ 2 là bạn làm theo cách của cô nhé, nếu cô giáo đã nói vậy

Mình có lẽ lỗi thời rồi
 
Top Bottom