Toán cần giải bài kiểm tra này

thanhto0802

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2015
4
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) a, giải phương trình: sin3x - sinx + co2x =1
b, viết phương trình tiếp tuyến với (C): y=
gif.latex
biết tiếp tuyến song song với đường thẳng 5x+y -1 =0
2) a, tìm số hạng không chứa x trong khai triển
gif.latex

b, một lớp học có 30 học sinh trong đó có 14 nữ. chon ra 3 học sinh bất kì. tính xác suất để 3 học sinh được chọn có 2 nam và 1 nữ
3) tìm giới hạn
a,
gif.latex
gif.latex

b,
gif.latex
gif.latex

4) cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Hai mặt phẳng (SAD) và (SAB) cùng vuông góc bởi đáy ABCD, SA=a
gif.latex

a, tính góc giữa (SDC) và ( ABCD)
b, tính khoảng cách BD và SC
 

dien0709

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2014
1,346
55
106
1) a, giải phương trình: sin3x - sinx + co2x =1
b, viết phương trình tiếp tuyến với (C): y=
gif.latex
biết tiếp tuyến song song với đường thẳng 5x+y -1 =0
2) a, tìm số hạng không chứa x trong khai triển
gif.latex

b, một lớp học có 30 học sinh trong đó có 14 nữ. chon ra 3 học sinh bất kì. tính xác suất để 3 học sinh được chọn có 2 nam và 1 nữ
3) tìm giới hạn
a,
gif.latex
gif.latex

b,
gif.latex
gif.latex

4) cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Hai mặt phẳng (SAD) và (SAB) cùng vuông góc bởi đáy ABCD, SA=a
gif.latex

a, tính góc giữa (SDC) và ( ABCD)
b, tính khoảng cách BD và SC
$1a)pt\iff sin3x-sinx-2sin^2x=0\iff 2cos2xsinx-2sin^2x=0\to sinx=0$
Hoặc $cos2x=sinx=cos(\dfrac{\pi}{2}-x)\to ...$
4)a)Dễ cm $SA\perp (ABCD)$ và góc cần tìm là $\widehat{SDA}$=>...
b)Gọi O là tâm ABCD,Kẽ $OE\perp SC\to OE=d(DB,SC)$
$\Delta {SAC}\sim\Delta {OEC}\to OE=\dfrac{SA.OC}{SC}$
 
Top Bottom