Cần gấp!!!

L

letrang3003

Lên G tìm đi bạn. Tui tìn hộ này
:D
v=s/t; p=F/s(ở thể rắn);p=d.h(ở thể lỏng); A=F.d;
Công thức lớp 6
P=10m
D=m/V
d=p/V
 
L

luthhu6

tui nhớ được chút ít nè:
v=S/t ,m=D*V,P=d*V,P=10m,d=10D,P=F/S,P=h*d,s=a*b,V=A*b*c,V=s*h,A1=P*h,A=F*S,H=A1/A*100%,P=A/t
công thức 1:vận tốc.2:khối lượng.3:trọng lượng.4:t lượng.5:trọng lượng rieng.6,7:áp suắt,8:diện tích 9,10:thể tích 11công có ích 12.công toàn phần 13hiệu suất 14.công suất ,,,..............................
ít bữa sau bổ sung thêm nha
 
Q

quytam_vatli

còn mấy cái máy cơ đơn giản nữa nè(dòn bẩy)
f2/f1=l1/l2
A=Fs
hiệu suất: H=A1/A2=Fs=Ph
P nhớ có gạch chân ở dưới=A/t(W)
Ròng rọc động:
F=P/2
Hệ thống palan(gồm nhiều ròng rọc động và ròng rọc cố định:
F=p/2n(n là số ròng rọc động)

tui chỉ nhớ có thế thôi

nhớ thanks nha :))
 
Top Bottom