Toán 8 Cần gấp

0983217688

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
32
30
21
Hà Nội
THCS Đống Đa

Luong_helen

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười một 2018
45
11
21
Lào Cai
THPT số 1 Bảo Yên
Câu 1:[tex](x+1)^2-2(x+1)(y-3)+(y-3)^2 = [(x+1)-(y-3)]^2 =(x+1-y+3)^2 =(x-y+4)^2[/tex]
Câu 2:
a) BT<=>[tex](x+2)(x^2+x+1)[/tex](*)
với x=19, thay vào (*), ta được:[tex](19+2)(19^2+19+1)=8001[/tex]
b)Với x=9,75,y=1.25 thay vào biểu thức, ta có:
[tex]9,75^2+1,25(2-1,25)-1=95[/tex]
 
  • Like
Reactions: 0983217688

Vô Danh Men

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2018
151
77
36
25
Bắc Ninh
THPT Lý Thái Tổ
a [tex]x^3+3x^2+3x+2=(x+1)^3+1[/tex]
Thay x=19 vào ta có:
[tex]20^3[/tex]+1=8001
b [tex]x^2-y^2+2y-1=x^2-(y-1)^2[/tex]
Thay x,y được:
[tex]9.75^2-(1.25-1)^2=9.75^2-0.25^2=(9.75-0.25)*(9.75+0.25)=9.5*10=95[/tex]
max đầy đủ nha bạn:Tuzki43:Tuzki43:Tuzki43
 
  • Like
Reactions: 0983217688
Top Bottom