C
cobe_gianhon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, nếu [TEX]a+b \geq 0, c \geq 0[/TEX]thì
[TEX]a^4+b^4 \geq \frac{c^4}{8} [/TEX] và [TEX]a^8+b^8 \geq \frac{c^8}{128[/TEX]
bai 2
neu a,b,c > 0 va abc=1 thi
[TEX]\frac{a^2}{(1+b)}+\frac{b^2}{1+c}+\frac{c^2}{1+a} \geq \frac{3}{2}[/TEX]
bai 3
căn bậc 2 của ( a^3/b^3) + căn bậc 2 của (b^3/c^3) + căn bậc 2 của (c^3/a^3) lớn hơn hoặc bằng c/a +a/b+ b/c
bai4
Nếu
TM
thì:
[TEX]a^4+b^4 \geq \frac{c^4}{8} [/TEX] và [TEX]a^8+b^8 \geq \frac{c^8}{128[/TEX]
bai 2
neu a,b,c > 0 va abc=1 thi
[TEX]\frac{a^2}{(1+b)}+\frac{b^2}{1+c}+\frac{c^2}{1+a} \geq \frac{3}{2}[/TEX]
bai 3
căn bậc 2 của ( a^3/b^3) + căn bậc 2 của (b^3/c^3) + căn bậc 2 của (c^3/a^3) lớn hơn hoặc bằng c/a +a/b+ b/c
bai4
Nếu
Last edited by a moderator: