Toán Tính

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[tex](12)⋅(−35)⋅(−8)[/tex]
=[12\left ( -35 \right )].\left ( -8 \right )[tex]=-420.\left ( -8 \right ) =3360[/tex]

(−37)+65+(−12)+(−1)=-37-(12+1)+65=-37-13+65=-50+65=15
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
tính nhanh
[tex]\left ( 12 \right )\cdot \left ( -35 \right )\cdot (-8)[/tex]
[tex](-37) + 65 + \left ( -12 \right ) +(-1)[/tex]
bọn em chưa học
các anh chị giải giúp em nhá
tính nhanh
7+(-13) +5+(-7) +8+(-15)

117 +(-32)+(-117)+(-18
Dễ thôi mà em, em chỉ cần nhân các số với nhau mà tròn chục, tròn trăm, tròn nghìn, .... sau đó nhân với các số còn lại là ra kết quả rất nhanh nhé em!!!
Cộng cũng như vậy, em cộng các số mà cộng vào được kết quả tròn chục tròn trăm,... sau đó cộng với các số còn lại là ra kết quả
Mà em ơi em đổi tiêu đề đi lẹ lẹ lên không mấy anh chị QTV vô là xong em á!!
Chúc em học tốt nha!!
 
Top Bottom