cần gấp

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zui123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C1///(x+3)9x^2-3x+9)-(54+x^3)
C2///(2x+y)(4x^2-2xy+y^2)-(2x-y)(4x^2+2xy+y^2
C3///(2x-y)(4x^2+2xy+y^2)
C4///(x+3)(x^2-3x+9)
C5///(a+b)^2-(a-b)^2
C6///(a+b)^3-(a+b)^3-2b^3
C7///(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)^2

bạn chú ý cách đặt tên tiêu đề bài viết và đề bài, tạm thời lock topic vì spam hơi nhìu
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

C1///(x+3)9x^2-3x+9)-(54+x^3)
C2///(2x+y)(4x^2-2xy+y^2)-(2x-y)(4x^2+2xy+y^2
C3///(2x-y)(4x^2+2xy+y^2)
C4///(x+3)(x^2-3x+9)
C5///(a+b)^2-(a-b)^2
C6///(a+b)^3-(a+b)^3-2b^3
C7///(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)^2

=.= tròi thế đầu bài họ hỏi cái gì

tự nhiên chất đống mấy cái nì

mừ nhớ viết tex cho dễ nhìn ra

ai kém tự hiểu :))
 
T

trieu_bg

Trích:
C1///(x+3)9x^2-3x+9)-(54+x^3)
C2///(2x+y)(4x^2-2xy+y^2)-(2x-y)(4x^2+2xy+y^2
C3///(2x-y)(4x^2+2xy+y^2)
C4///(x+3)(x^2-3x+9)
C5///(a+b)^2-(a-b)^2
C6///(a+b)^3-(a+b)^3-2b^3
C7///(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)^2

Tui thử làm xem có đúng ý 'zui123' không nha?!!!!!
C3:
(2x-y)(4x^2+2xy+y^2) = 2x^3-y^3
C4:tương tự C3
C5:(a+b)^2-(a-b)^2 = (a+b+a-b)(a+b-a+b)
=2a.2b
C6:(a+b)^3-(a+b)^3-2b^3 = -2b^3
C7:(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)^2 = [x+y+z- (x+y) ]^2
= (x+y+z-x-y)
= z^2

Lần sau nhớ viết 'iu càu quả' đề bài ra nghen

mấy dạng này có hết trong hằng đẳng thức đó!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom