Can gap

X

xda220355

nC7H8 = 0.05 mol => n(kết tủa) = 0.05 mol
M(chất kết tủa) = 15.3/0.05 = 306
=> CTCTcủa nó sẽ có 2 liên kết 3 ở đầu và cuối mạch C. CTPT của nó là C7H6(Ag)2
rồi bạn suy ra CTCT của nó thôi
C=-C-C-C-C-C=-C (1) ( mình viết =- bạn hiểu là liên kết 3 nhé :D)


C=-C-C(C)-C-C=-C (2) và C=-C-C(C)(C)-C=-C (3) C=-C-C(C-C)-C=-C (4)
CT (2) có C bậc 3, CT(3) có C bậc 4
vậy đáp án là 4, :D mình sữa rùi
 
Last edited by a moderator:
T

tienthanh53

4 đống phân chứ bạn
ban thiếu C=-C-C(C-C)-C=-C nghia là gốc etyl gắn vào Cacbon ở giữa
 
Top Bottom